Điện tử Trọng Đồng chuyên sửa bếp từ Batani uy tín tại Hà Nội

Điện tử Trọng Đồng chuyên sửa bếp từ Batani uy tín tại Hà Nội

Khi chiếc bếp từ Batani của bạn đang gặp những sự cố khiến chiếc nó không hoạt động, việc đầu tiên bạn nghĩ đến đó là tìm đến địa chỉ sửa bếp từ Batani uy tín,đặc biệt có dịch vụ sửa bếp từ tại nhà. Hiện nay Trọng Đồng cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Batani tại nhà.

Một số lỗi bạn có thể gặp phải đối với chiếc từ Batani

 1. Sửa chữa bếp từ Batani không vào điện hoặc điện vào chập chờn.
 2. Sửa chữa bếp từ Batani không nhận nồi, kêu tạch tạch.
 3. Sửa chữa bếp từ Batani đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, nước không sôi.
 4. Sửa chữa bếp từ Batani đun được vài phút thì tự tắt.
 5. Sửa chữa bếp từ Batani bật không nên nguồn
 6. Sửa chữa bếp từ Batani hỏng bảng điều khiển, liệt phím.
 7. Sửa chữa bếp từ Batani đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.
 8. Sửa chữa bếp từ Batani đang đun tự tắt và báo lỗi.
 9. Sửa chữa bếp từ Batani chập điện, nhảy aptomat.
 10. Sửa chữa bếp từ Batani không điều khiển được.
 11. Sửa chữa bếp từ Batani bị vỡ mặt kính, mặt kính bị dò điện.

 

Bếp từ Batani là dòng sản phẩm bếp cao cấp của Ý, đây là một trong những dòng bếp có mức giá giao động khoảng trên 10 triệu đồng. Bếp từ Batani hiện nay cũng đc khá nhiều gia đình Việt sử dụng, với chất lượng của Ý nên chất lượng sản phẩm rất được đảm bảo và cũng ít hư hỏng.

Trải qua quá trình sử dụng việc lát sinh ra những hỏng hóc là chuyện rất bình thường, hiện nay trung tâm Trọng Đồng có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi, yêu nghề, nhận sửa chữa các dòng bếp từ của Ý, Châu Âu, Nhật Bản với chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh. Các linh kiện được chúng tôi thay thế được nhập khẩu chính hãng nên sau khi sửa bếp từ bạn hoàn toàn yên tấm với chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa chúng tôi còn bảo hành sản phẩm sau khi sửa và miễn phí kiểm tra các lỗi trong những lần sau.

Quy trình sửa bếp từ BATANI tại điện tử Trọng Đồng

Khi chiếc bếp từ Batani của quý khách có những biển hiện về lỗi như bên trên hãy gọi ngay đến trung tâm sửa bếp từ Batani Trọng Đồng để khắc phục những sự cố nói trên. Quy trình sửa bếp từ Batani như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, khi quý khách bị những sự có nói trên nhấc máy lên và gọi đến tổng đài: 0978 944 567 – 0833 944 567 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách và hỏi các thông tin liên quan và ghi tại tên, địa chỉ của quý khách
 2. Sau khoảng 30 phút kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra và xem xét xem chiếc bếp từ bị lỗi gì? Xác định chính xác nguyên nhân lỗi
 3. Sau khi đã xác định được lỗi, kỹ thuật viên sẽ báo chi phí sửa chữa hoặc chi phí thay thế linh kiện nếu phải thay thế, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.
 4. Tiến hành sửa bếp từ Batani sau đó sẽ kiểm tra thật kỹ càng các thông số kỹ thuật của chiếc bếp
 5. Sau khi kiểm tra lần cuối đạt các yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng đúng cách hoặc đưa ra những biện pháp nhằm giảm các lỗi trong quá trình sử dụng, tiến hành bàn giao, ghi giấy tờ và phiếu bảo hành nếu có.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm và đặt dịch vụ sửa chữa bếp từ nội địa Batani quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 0978 944 567 – 0833 944 567

Tin Liên Quan